บ้าน

Aristo Industries Corporation Limited

รายละเอียด บริษัท

Aristo Industries เป็นผู้ผลิตชั้นนำของสีเคลือบพิเศษทำความสะอาดน้ำมันหล่อลื่นและสารเคมี MRO สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมให้บริการภาพวาด, ศิลปะและเครื่องเขียน, ยานยนต์, อุตสาหกรรม, ไฟฟ้า, ฮาร์ดแวร์และการก่อสร้างตลาด

ด้วยประวัติยาวนาน 10 ปีในอุตสาหกรรมเคมีชั้นดีเรามีความมุ่งมั่นในบรรจุภัณฑ์เคมีที่มีคุณภาพและการเป็นตัวแทนการใช้งานและการออกแบบที่ปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดภายใต้ชื่อ Aristo กำลังการผลิตการควบคุมคุณภาพการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดการรวมกับปรัชญาการดำเนินงานของเราช่วยให้ลูกค้าของเราก่อนการแข่งขัน

Aristo สัญญาว่าจะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม โรงงานของเรามีคุณสมบัติตรงตามหรือสูงกว่ามาตรฐานข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นสารตะกั่วและปราศจากสาร CFC

ภารกิจของเราคือเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดการบำรุงรักษาทั่วไปสำหรับผลิตภัณฑ์เคมีคุณภาพสูงและสนองความต้องการของตลาดที่มีความแตกต่างอย่างละเอียดสำหรับผลิตภัณฑ์ / โซลูชั่นพิเศษ โดยการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเราจะถูกมองว่าเป็นผู้นำอุตสาหกรรมและจะบรรลุระดับความสามารถในการทำกำไรและการเติบโตที่ทำให้เราอยู่ในระดับสูงสุดของเวทีการแข่งขันของเราอย่างสม่ำเสมอ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Aristo Industries Corporation Limited
Aristo Industries Corporation Limited
Aristo Industries Corporation Limited
Aristo Industries Corporation Limited
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Aristo

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 1,500,000-2,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Aristo Industries Corporation Limited รับรอง ประเทศจีน Aristo Industries Corporation Limited รับรอง ประเทศจีน Aristo Industries Corporation Limited รับรอง ประเทศจีน Aristo Industries Corporation Limited รับรอง